Điều khoản quy định

A. Nguyên tắc chung:

Website TMĐT kiemnhanhanh.com là tài sản của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công Nghệ ECB Việt Nam.

 Website TMĐT kiemnhanhanh.com mang lại cho người dung liên quan đến Bất Động Sản về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực Bất động sản một cách dễ dàng, chi tiết, rõ ràng, chất lượng cho từng tin đăng như nội dung thông tin miêu tả đầy đủ, rõ ràng và hầu hết có Sổ Hồng cho những tin đăng bán BĐS.

Người dùng khi truy cập kiemnhanhanh.com sẽ luôn có được những thông tin cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Bất động sản trong nước.

Website TMĐT kiemnhanhanh.com luôn có mục tiêu sẽ trở thành kênh thông tin hàng đầu về Bất động sản tại thị trường Việt Nam về tính hiệu quả rõ ràng từng tin đăng. Điều này sẽ giúp người mua sẽ mua nhanh, người bán sẽ bán nhanh, người thuê và cho thuê cũng nhanh chóng.

Website TMĐT kiemnhanhanh.com đóng vai trò trung gian trong hoạt động quảng cáo, tiếp thị Bất động sản của khách hàng.

Các Cá nhân, công ty được coi như thành viên của kiemnhanhanh.com  sau khi đăng ký và được cấp tài khoản thành viên tại kiemnhanhanh.com.

Các Cá nhân, thành viên được tùy ý lựa chọn và sử dụng các gói đăng tin, marketing tương ứng với sự lựa chọn và qui định của trang web kiemnhanhanh.com.

Các thành viên, khách hàng kiemnhanhanh.com khi truy cập Website phải tuân thủ những quy định của kiemnhanhanh.com.

II. Quy Định Chung:

1. Ban Quản Trị Trang Web:

Website TMĐT kiemnhanhanh.com do Công ty Cổ phần Đầu tư và Công Nghệ ECB Việt Nam làm chủ sở hữu. Tên miền website đăng kí là kiemnhanhanh.com.

Website TMĐT kiemnhanhanh.com là nơi trao đổi giữa người mua và người bán, nhà môi giới với người mua, người bán; Nhà môi giới với nhau, Nhà môi giới với người thuê, cần thuê và cho thuê bất động sản. Đồng thời cung cấp dịch vụ quảng cáo qua mạng giúp quá trình giao dịch bất động sản được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả.

2. Thành Viên Trang Web:

Thành viên của website TMĐT kiemnhanhanh.com là các chủ đầu tư, các nhà môi giới, công ty môi giới, cá nhân sở hữu bất động sản hoặc các cá nhân, công ty cần mua, thuê bất động sản…đang hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên tại WebsiteTMĐT kiemnhanhanh.com  và được Ban quản trị website TMĐT kiemnhanhanh.com (Ban Quản Trị gọi tắt là “BQT”) chính thức đồng ý thông qua việc chấp nhận thành viên trang web và được quyền đăng sản phẩm lên website TMĐT kiemnhanhanh.com.

- Thành viên khi truy cập và đăng tin có trách nhiệm thực hiện Quy chế này.

- Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do Website TMĐT kiemnhanhanh.com và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do WebsiteTMĐT kiemnhanhanh.com cung cấp hoặc liên quan đến WebsiteTMĐT kiemnhanhanh.com

3. Lĩnh vực hoạt động website kiemnhanhanh.com:

- Đăng tin: Cần bán/Cho thuê, Cần mua/Cần thuê bất động sản.

- Cung cấp dịch vụ quảng cáo, truyền thông đúng theo qui định của pháp luật cho phép.

4. Quy định hoạt động:

Công ty, cá nhân tham gia giao dịch tại Website TMĐT kiemnhanhanh.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Hoạt động mua bán dịch vụ thông qua sàn TMĐT kiemnhanhanh.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, tôn trọng quyền lợi chung của cộng đồng và các cá nhân khác.

Thành viên không được phép đăng tin mua bán các sản phẩm, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản Trị Sàn TMĐT sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo quy định.

II. QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG GIAO DỊCH:

1. Quy trình cho người Bán/Cho Thuê, Cần mua/Cần thuê bất động sản:

Website TMĐT kiemnhanhanh.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu tìm kiếm và sử dụng thông tin Bất động sản của khách hàng có nhu cầu Bán/Cho thuê, Cần mua/Cần thuê Bất động sản.

Bước 1:

Khách hàng có nhu cầu Cần Bán/Cho thuê, Cần mua/Cần thuê Bất động sản hoặc sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập vào Website theo địa chỉ kiemnhanhanh.com và tìm kiếm theo nhu cầu giao dịch.

Bước 2:

Liên hệ trực tiếp với các chủ đầu tư, nhà môi giới sở hữu bất động sản hoặc quảng cáo bất động sản thông qua thông tin liên hệ được cung cấp đầy đủ trên mỗi tin đăng liên quan bất động sản hoặc thông tin quảng cáo đó.

2. Quy trình đăng tin và quản lý thông tin trên website:

2.1  Quy trình đăng kí tài khoản:

Để đăng tin trên Website kiemnhanhanh.com  khách hàng/người có nhu cầu đăng tin cần phải có tài khoản đăng nhập, nếu chưa có tài khoản khách hàng/người có nhu cầu đăng tin có thể đăng ký ngay tài khoản bằng email hoặc số điện thoại cá nhân.

Trong trường hợp không đăng ký được tài khoản hoặc đăng nhập không thành công, xin vui lòng gửi phản hồi qua email hoặc liên hệ bằng Hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

2.2  Quy trình đăng tin:

Bước 1:

 Bấm Đăng nhập tài khoản của thành viên tại kiemnhanhanh.com hoặc truy cập vào website kiemnhanhanh.com/dang-nhap.

Bước 2:

 Click vào đăng tin tại trang chủ kiemnhanhanh.com hoặc truy cập vào website kiemnhanhanh.com/dang-tin.

Bước 3:

 Chọn mục Cần bán/Cần Mua hoặc Cần thuê/Cho Thuê tại Menu và thực hiện đăng tin theo các trình tự các mục có sẵn.

Bước 4:

 Chọn Xem Trước hoặc Hoàn tất để kết thúc quá trình đăng tin.

2.3  Quy trình duyệt tin:

Tin đăng của khách hàng sau khi được đẩy lên chờ duyệt sẽ được các nhân viên tại kiemnhanhanh.com hỗ trợ biên tập lại trong trường hợp cần thiết, tin đăng được kiểm duyệt trong vòng 4 tiếng

Một tin đăng được duyệt và cho hiển thị lên Web thành công trong trường hợp tin đăng của khách hàng không vi phạm các quy chuẩn tin đăng của kiemnhanhanh.com.

2.4  Quy trình quản lý tin đăng:

Mọi tin đăng của khách hàng trên kiemnhanhanh.com sẽ được hiển thị ngay trên giao diện của website và được lưu lại trên cơ sở dữ liệu của kiemnhanhanh.com. Và nằm trong phần quản lý tin đăng ở mục Danh sách tin đăng.

Trong trường hợp tin đăng hết hạn sử dụng, kiemnhanhanh.com sẽ gửi thông báo bằng Email hoặc trạng thái hiện thị “Tin hết hạn” hiện chữ màu đỏ tới khách hàng, tin đăng sẽ được tiếp tục gia hạn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

3. Quy trình quảng cáo/PR:

PR/Marketing trên kiemnhanhanh.com là hình thức thương mại dịch vụ được tiến hành thông qua sự lựa chọn các gói PR/Marketing tương ứng kết hợp với sự thỏa thuận giữa 2 hay nhiều bên trong đó có 1 bên là kiemnhanhanh.com. Quy trình PR/Marketing hay các vấn đề xung quanh hoạt động này được quy định cụ thể đối với từng gói dịch vụ.

4. Quy trình khiếu nại và xử lý khiếu nại:

Khi có tranh chấp xảy ra, mặc định là tranh chấp giữa Bên bán (cho thuê) đăng tin dịch vụ trên kiemnhanhanh.com với khách hàng của họ, hay giữa kiemnhanhanh.com với người sử dụng hệ thống, kiemnhanhanh.com sẽ đứng ở giữa, chịu trách nhiệm xử lý. Cơ chế và các quy trình xử lý khiếu nại được công khai trên website. Cụ thể như sau:

Khi có sự cố giao dịch trên kiemnhanhanh.com, thành viên có quyền gửi phản ánh (khiếu nại) bằng 2 cách sau:

Phương pháp 1: Viết thư khiếu nại

Thư khiếu nại ghi rõ tên, công ty, tên đăng nhập trên kiemnhanhanh.com 

- Tường trình rõ toàn bộ nội dung sự việc, lý do. Đính kèm các giấy tờ sau: (Bắt buộc phải có mới đủ cơ sở giải quyết)

+ Giấy tờ, biên lai chuyển khoản

+ Hợp đồng, các giấy tờ liên quan đến giao dịch

- Ghi đầy đủ thông tin liên lạc của người khiếu nại để khi cần BQT có thể liên hệ trực tiếp giải quyết

- Gửi tất cả những giấy tờ BQT yêu cầu vào email: kiemnhanhanh@gmail.com

Phương pháp 2: Tường trình sự việc theo các thủ tục như cách 1.

Sau khi nhận được khiếu nại từ khách hàng, kiemnhanhanh.com sẽ giải quyết như sau:

- Tạm khóa tài khoản, dừng các giao dịch mua bán đó trên kiemnhanhanh.com. BQT sẽ liên lạc với chủ tin đăng, công ty qua Email, Điện thoại, Zalo, Fb,…để yêu cầu chủ tin đăng, công ty bị khiếu nại trả lời giao dịch bị khiếu nại.

- Chủ tin đăng bị khiếu nại sẽ tự liên hệ với thành viên, khách mua hàng và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, chủ tin đăng bị khiếu nại liên lạc với BQT để thông báo tình hình. BQT sẽ liên hệ với thành viên, khách hàng khiếu nại để kiểm tra thực tế.

- Sau 2 ngày BQT dùng các hình thức liên lạc với chủ tin đăng, công ty mà không có bất kỳ hành động nào thì BQT sẽ xóa tài khoản vĩnh viễn, thông báo chi tiết thông tin cá nhân của chủ tin đăng trên mục Tin tức của kiemnhanhanh.com để các thành viên và khách hàng biết.

Trường hợp nghiêm trọng, kiemnhanhanh.com sẽ chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi.

BQT sẽ hỗ trợ thành viên, khách hàng có khiếu nại trong việc thống kê các thành viên, khách hàng có cùng khiếu nại. Đồng thời BQT cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. BQT sẽ thông báo trên Tin tức về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho các thành viên được biết.

BQT sẽ mở lại tài khoản cho chủ tin đăng, công ty bị khiếu nại trong trường hợp sau:

- Nếu thành viên, khách hàng có khiếu nại chấp nhận cách giải quyết của chủ tin đăng đưa ra và sự việc đã được xử lý. Hoàn tất khiếu nại.

- Khi chủ tin đăng thông báo đã giải quyết xong (có giấy tờ đi kèm), BQT sẽ liên hệ với thành viên, khách hàng khiếu nại để xác thực thông tin.

5. Chú ý:

Trong quá trình đăng tin, nhập đầy đủ thông tin đặc biệt là các trường có dấu “*” và các bước đăng tin theo hướng dẫn sẽ giúp tin đăng của cá nhân, công ty để tin đăng được rõ ràng, đầy đủ sẽ được quan tâm hơn và mang đến hiệu quả hơn.

 Sử dụng hình ảnh, video minh họa với độ phân giải cao, kích thước phù hợp sẽ góp phần mang đến cái nhìn thực tế về sản phẩm mà muốn Cần bán/Cho thuê.

- Sử dụng ngôn ngữ ngắn gọn và gần gũi tránh dài dòng, đa nghĩa.

- Tiêu đề và nội dung phải viết in thường có dấu, chuẩn chính tả.

- Thông tin liên lạc chính xác sẽ giúp việc liên hệ và tư vấn, hỗ trợ được thuận lợi hơn.

III. Quy trình thanh toán:

kiemnhanhanh.com đưa ra các phương thức thanh toán khác nhau, có báo giá chi tiết đối với từng gói cụ thể, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp.

Quy trình thanh toán có thể được thực hiện trực tuyến, chuyển khoản, hoặc thanh toán trực tiếp…

1. Quy trình giao nhận vận chuyển

Các giao dịch các sản phẩm mua, thuê Bất động sản do người mua và người bán, người cho thuê và người thuê chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian địa điểm, cách thực giao dịch (kiemnhanhanh.com chỉ đóng vai trò trung gian).

Các giao dịch liên quan đến các gói đăng tin, PR/Marketing giữa thành viên, khách hàng và kiemnhanhanh.com được thực hiện ngay tại kiemnhanhanh.com hoặc theo thỏa thuận của hai bên hoặc theo một hình thức khác,…

2. Đảm bảo an toàn giao dịch

-  kiemnhanhanh.com cung cấp cho thành viên, khách hàng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên kiemnhanhanh.com.

-  kiemnhanhanh.com đưa ra cơ chế, phương án, giải pháp bảo đảm an toàn giao dịch thông qua cơ chế bảo mật thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

IV. Quy trình đảm bảo an toàn giao dịch:

Việc liên lạc và môi giới online dễ xảy ra rủi ro, để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra website kiemnhanhanh.com đã có cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch như sau:

- Thông tin chủ tin đăng, các công ty doanh nghiệp sở hữu BĐS, nhà môi giới , cá nhân sở hữu BĐS.. trên hệ thống kiemnhanhanh.com được công khai để người dùng có nhu cầu có thể tự liên hệ và thỏa thuận giá bán hay các thông tin về sản phẩm BĐS.

- Mức độ đánh giá uy tín người bán thông qua việc chủ tin đăng đăng ký xác thực tài khoản, thông qua cả số lượt tin đăng, lượt xem tin trên kiemnhanhanh.com và các phản hồi tương tác trực tiếp của người tiêu dùng và chủ tin đăng. Thông tin mua bán, sản phẩm BĐS, chiết khấu hay các chính sách khác được kiemnhanhanh.com khuyến khích các nhà cung cấp nêu rõ, thông tin cá nhân cần thiết bắt buộc phải khai báo với ban quản trị hệ thống. Các thông tin cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân được ban quản trị kiemnhanhanh.com lưu trữ trong mục quản lý dữ liệu

-  kiemnhanhanh.com kiểm soát tin đăng tiêu chuẩn thông qua danh hiệu tin VIP và báo xấu của các thành viên khi tham gia.

- Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua được kiemnhanhanh.com quy định và hướng dẫn cụ thể ở phần cuối website. Khi nhận được phản hồi, ban quản trị kiemnhanhanh.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản hồi của người mua tùy mức độ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

V. Quy trình bảo vệ thông tin khách hàng:

kiemnhanhanh.com cam kết kiểm soát và bảo vệ thông tin khách hàng cao nhất, lưu trữ và quản lý trên hệ thống thông tin.

Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân người dùng:

Trong quá trình hoạt động kinh doanh TMĐT, kiemnhanhanh.com tuân thủ các quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người dùng:

       - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

kiemnhanhanh.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân nhằm mục đích tạo sự tin tưởng tuyệt đối với bên thứ 3 là các khách hàng khi thuê, mua bất động sản, các nhà môi giới, tạo sự minh bạch công khai trong hợp tác làm ăn và thúc đẩy liên kết giữa các đối tác mua và bán, thuê và cho thuê.

Thông tin cá nhân mà thành viên khai báo khi tạo tài khoản trên hệ thống gồm: Username (*), Password (*), Email (*), Điện thoại (*), Họ và tên, Địa chỉ,....

        Phạm vi sử dụng thông tin:

Khi đăng kí trở thành thành viên của kiemnhanhanh.com bắt buộc phải khai báo địa chỉ email, số điện thoại liên lạc và một số thông tin cơ bản khác. kiemnhanhanh.com chỉ kiểm soát được tính xác thực của Email thông qua việc gửi mật khẩu đăng nhập. Các thông tin còn lại thì từng thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm để nâng cao uy tín khi giao dịch mua bán.

Những thông tin này sẽ được sử dụng để quản trị viên của hệ thống liên hệ với thành viên, các thành viên liên hệ với nhau thông qua những thông tin được công khai trên hệ thống (qua emai, số điện thoại), hoặc để khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với thành viên cung cấp (bán/cho thuê) sản phẩm bất động sản.

    - Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đóChỉ có ban quản trị của kiemnhanhanh.com được tiếp cận với thông tin này và chỉ chia sẻ trong một số trường hợp như hỗ trợ cơ quan chức năng điều tra, thống kê thị trường hay mục đích xã hội, phi kinh tế khác.

   - Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Hệ thống thông tin cá nhân được lưu trữ trên database, người dùng toàn quyền chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình dựa trên tài khoản đã được đăng ký và xác thực trên hệ thống.

Ban quản trị, kĩ thuật viên chỉ là người quản lý, không có quyền được chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của từng bất kì thành viên nào trên hệ thống website của kiemnhanhanh.com.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Những quy định bảo vệ thông tin khách hàng được kiemnhanhanh.com thông báo công khai ở phần chân trang.

-  Xin phép người tiêu dùng khi tiến hành thu thập thông tin:

 + kiemnhanhanh.com phải được sự đồng ý trước của người dùng có thông tin khi thu thập thông tin, bằng cơ chế xác nhận thông tin qua email.

Những thông tin cá nhân khách hàng được kiemnhanhanh.com bảo vệ, không bán thông tin hay chia sẻ , tiết lộ, chuyển giao thông tin cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức; không sử dụng thông tin đó để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác

+ kiemnhanhanh.com không cần sự đồng ý trước của người dùng trong các trường hợp:

- Thu thập thông tin cá nhân đã công bố công khai trên các website thương mại điện tử;

- Thu thập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán dịch vụ gói tin đăng, quảng cáo trên website kiemnhanhanh.com

- Thu thập thông tin cá nhân để tính giá, cước sử dụng thông tin, dịch vụ trên môi trường mạng.

- Sử dụng thông tin cá nhân:

kiemnhanhanh.com sử dụng thông tin cá nhân của người dùng đúng với mục đích và phạm vi đã thông báo

kiemnhanhanh.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của thành viên hoàn toàn công khai với phạm vi cho phép được quy định theo pháp luật.

- Chính sách bảo đảm an toàn thông tin cá nhân:

Ban quản trị kiemnhanhanh.com lưu trữ và quản lý hệ thống thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn tuyệt đối với phân cấp quyền trong quản lý nhằm hạn chế tuyệt đối các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép, hacker truy cập, cạnh tranh không lành mạnh hoặc chơi xấu trả thù nhau trong hệ thống, ảnh hưởng tới uy tín và hiệu quả kinh doanh của từng thành viên.

Trong trường hợp hệ thống bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu dùng, Ban quản trị kiemnhanhanh.com sẽ gửi email thông báo tới các thành viên và liên hệ với đơn vị lưu trữ thông tin, báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24h khi phát hiện sự cố.

Kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân:

Người dùng có quyền yêu cầu kiemnhanhanh.com thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, bằng cách email hoặc liên hệ trực tiếp đến kiemnhanhanh.com để kiểm tra, cập nhật hoặc khóa/xóa tài khoản vĩnh viễn.

kiemnhanhanh.com có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của người dùng khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho người dùng công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

VI. Quy trình kiểm duyệt thông tin xấu, vi phạm pháp luật:

1. kiemnhanhanh.com quản lý nội dung thông tin đăng lên hệ thống. Hệ thống kiểm soát thông tin, chờ kiểm duyệt trước khi được đăng.

2. Một số quy định khi đăng tin:

- Danh sách BĐS được đăng phù hợp với quy định của Pháp luật và quy định trên kiemnhanhanh.com

- Không đăng tin tuyên truyền, cổ vũ, ủng hộ cho việc mua bán các sản phẩm cấm đăng bán trên kiemnhanhanh.com.

- Không đăng tin có nội dung không lành mạnh, liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam hoặc chống phá chính quyền và nhà nước CHXHCN Việt Nam.

- Không đăng tin bài nhằm xúc phạm cá nhân, tổ chức khác; đả kích, nói xấu nhằm hạ uy tín của người bán, chủ đầu tư, cá nhân,tổ chức môi giới khác.

3. Trường hợp hình ảnh không phù hợp với sản phẩm hoặc vi phạm các điều quy định trên, thì sẽ bị ban quản trị xóa bài đăng. Nếu tài khoản vi phạm quá 3 lần, sẽ bị khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

4. Trường hợp thông tin vi phạm, ảnh hưởng tới phẩm chất danh dự, xúc phạm cá nhân tổ chức khác, kiemnhanhanh.com sẽ hỗ trợ làm rõ vấn đề hoặc đưa ra cơ quan chức năng giải quyết.

VII. Quy trình xử lý phát sinh lỗi kỹ thuật:

kiemnhanhanh.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của kiemnhanhanh.comkiemnhanhanh.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên kiemnhanhanh.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý kiemnhanhanh.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý kiemnhanhanh.com thông qua email: kiemnhanhanh@gmail.com hoặc số điện thoại hotline: 0903 956946. kiemnhanhanh.com sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia sử dụng dịch vụ của hệ thống.

Tuy nhiên, Ban quản lý kiemnhanhanh.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

1. Trường hợp sever quá tải hoặc có vấn đề kỹ thuật mà ảnh hưởng tới quý khách hàng khi chưa kịp thông báo trước, kiemnhanhanh.com sẽ chịu trách nhiệm và yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin liên quan đến sự việc.

2. Trường hợp có lỗi kỹ thuật mà không phát hiện ra, kiemnhanhanh.com khuyến khích khách hàng gửi phản hồi kịp thời để bộ phận kỹ thuật có thể sửa chữa và nâng cấp hệ thống.

3. Trong thời gian nâng cấp hệ thống hoặc chỉnh sửa kỹ thuật, kiemnhanhanh.com sẽ có bản thông báo chính thức để tránh được một số sự việc đáng tiếc xảy ra.

4. Trong trường hợp gặp sự cố kỹ thuật hay hệ thống bị hacker, chúng tôi khuyến khích khách hàng gửi phản hồi nhanh nhất để sớm tìm ra nguyên nhân và có biện pháp xử lý kịp thời.

VIII. Quyền và trách nhiệm của Ban điều hành website TMĐT:

1. Quyền kiemnhanhanh.com trong quản lý thông tin:

 Yêu cầu thành viên của hệ thống kiemnhanhanh.com cung cấp thông tin đăng ký hợp lệ, khóa tài khoản hay nâng cấp tài khoản theo quy định kiểm duyệt đã nêu. Thực hiện các chiến dịch truyền thông, quản lý quảng cáo trên website kiemnhanhanh.com

- Website TMĐT kiemnhanhanh.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT kiemnhanhanh.com nêu ra.

- Website TMĐT kiemnhanhanh.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách, dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Website TMĐT kiemnhanhanh.com.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT kiemnhanhanh.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam thì Website TMĐT kiemnhanhanh.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Website TMĐT kiemnhanhanh.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT kiemnhanhanh.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT kiemnhanhanh.com.

- Website TMĐT kiemnhanhanh.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT kiemnhanhanh.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT kiemnhanhanh.com.

- Website TMĐT kiemnhanhanh.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT kiemnhanhanh.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT kiemnhanhanh.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT kiemnhanhanh.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

- Website TMĐT kiemnhanhanh.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT kiemnhanhanh.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT kiemnhanhanh.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Website TMĐT kiemnhanhanh.com được quyền thay đổi bảng giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT kiemnhanhanh.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

- Được phép sửa đổi thông tin, bài đăng, sản phẩm của khách hàng để phù hợp với tiêu chí của website để hiển thị nội dung tin đăng hiệu quả nhất.

- Thu phí hoạt động dịch vụ gian hàng trên kiemnhanhanh.com, phí dịch vụ quảng cáo, đăng sản phẩm hộ và các gói dịch vụ trọn gói khác.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của ban điều hành website kiemnhanhanh.com:

kiemnhanhanh.com có nghĩa vụ và trách nhiệm phải:

- Tuân thủ các quy định theo pháp luật.

- Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán, cho thuê, môi giới BĐS sử dụng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử kiemnhanhanh.com phải cung cấp các thông tin theo quy định khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh.

- Loại bỏ khỏi website những thông tin bán BĐS giả mạo, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

- Yêu cầu người bán, cho thuê BĐS thuộc danh mục dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh BĐS đối với dịch vụ hoặc BĐS đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

Ngoài ra kiemnhanhanh.com phải tuân thủ về trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch TMĐT :

- Đăng kí với Bộ Công Thương về việc thiết lập website thương mại điện tử bán hàng. Có đầy đủ thông tin về người sở hữu, các hình thức dịch vụ, điều khoản, hợp đồng mua bán hàng hóa dịch vụ đính kèm.

- Cung cấp thông tin đầy đủ về người sở hữu gian hàng, chịu trách nhiệm về tính chính xác, đầy đủ của thông tin.

- Xây dựng cơ chế kiểm tra, giám sát việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch kiemnhanhanh.com. Tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. 

- Thiết lập đầy đủ cơ chế, quy định cho phép các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức tham gia sàn giao dịch TMĐT kiemnhanhanh.com và quy định hoạt động của sàn được công khai trên website. 

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm trong thương mại điện tử.

- Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

- Áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin liên quan tới bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân. Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân được kiemnhanhanh.com trình bày cụ thể chi tiết ở phần VI. Quy định bảo vệ thông tin khách hàng. Ngoài ra, kiemnhanhanh.com còn có trách nhiệm xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch.

- Hỗ trợ các cơ quan nhà nước điều tra các hành vi vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật khi giao dịch trên kiemnhanhanh.com

- Công khai cơ chế giải quyết tranh chấp và mức vi phạm trong quá trình giao dịch giữa các bên. Khi xảy ra mâu thuẫn hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, kiemnhanhanh.com có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình.

IX. Quyền và trách nhiệm thành viên website TMĐT kiemnhanhanh.com:

1. Quyền của thành viên website TMĐT kiemnhanhanh.com:

 - Khi đăng ký trở thành thành viên của kiemnhanhanh.com và được kiemnhanhanh.com đồng ý, thành viên sẽ được quyền khởi tạo một gian hàng online để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên website TMĐT kiemnhanhanh.com.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký, Email và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tin đăng và các giao dịch của mình trên Sàn TMĐT kiemnhanhanh.com.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT kiemnhanhanh.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT kiemnhanhanh.com.

- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT kiemnhanhanh.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT kiemnhanhanh.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT kiemnhanhanh.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT kiemnhanhanh.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT kiemnhanhanh.com

- Tham gia các Đợt hội thảo, buổi thuyết trình, lớp học kỹ năng do Ban Quản lý website TMĐT kiemnhanhanh.com tổ chức.

2. Trách nhiệm và nghĩa vụ thành viên website TMĐT kiemnhanhanh.com:

 Trách nhiệm của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử, các Thành viên của kiemnhanhanh.com là người bán, cho thuê, môi giới BĐS sử dụng dịch vụ của kiemnhanhanh.com phải có nghĩa vụ và trách nhiệm :

- Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho Ban quản lý website TMĐT kiemnhanhanh.com. Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT kiemnhanhanh.com

- Cung cấp đầy đủ thông tin về dự án, thông tin bất động sản sở hữu hoặc môi giới khi bán hoặc cung ứng sản phẩm, dịch vụ BĐS trên website kiemnhanhanh.com

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về sản phẩm bất động sản, thông tin liên hệ, dịch vụ cung cấp, đảm bảo chữ tín khi giao dịch.

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê TMĐT.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi đăng tin hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

X. Điều khoản áp dụng:

 Việc truy cập và sử dụng website kiemnhanhanh.com do thành viên, khách hàng hoàn toàn tự chịu trách nhiệm và được cung cấp như hiện có. kiemnhanhanh.com chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân mà không đại diện cho hoặc bảo đảm về bất cứ điều gì, được phát ngôn cụ thể hay hàm ý cho bất cứ mục đích cụ thể nào.

Thành viên, khách hàng đồng ý rằng bản Quy chế này và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc thành viên, khách hàng sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của kiemnhanhanh.com sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của kiemnhanhanh.com, thành viên, khách hàng mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định kiemnhanhanh.com.

Quy chế của kiemnhanhanh.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. kiemnhanhanh.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên kiemnhanhanh.com hoặc bằng các phương tiện xã hội cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được kiemnhanhanh.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần báo trước. Thành viên, khách hàng tham gia kiemnhanhanh.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên kiemnhanhanh.com.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ECB VIỆT NAM

Địa chỉ:

106/7/8 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  

0907 184 024 - 0907 141 767

Hotline:  

0903 956 946 - 0906 956946

Website:

www.kiemnhanhanh.com

Email:

kiemnhanhanh@gmail.com

B. QUY ĐỊNH CHUNG:

 I. Các định nghĩa:

a. Người sử dụng: là tất cả các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp tham gia sử dụng kiemnhanhanh.com để tìm kiếm hoặc đăng tin nhà đất cần bán hoặc cho thuê.

b. Tài khoản: là thông tin cá nhân của người sử dụng. Mổi tài khoản sẽ có một tên đăng nhập và mật khẩu. Tên đăng nhập là duy nhất và không trùng với bất kỳ người sử dụng nào khác.

c. Kiểm duyệt tin: là quá trình ban quản trị kiemnhanhanh.com kiểm tra tính hợp lệ và hợp pháp của tin đăng theo những tiêu chí của kiemnhanhanh.com để 1 tin đăng hiệu quả, rõ ràng và thực tế nhất.

II. Các loại thành viên

a. Thành viên thường: là các thành viên đã có đăng ký tài khoản của website kiemnhanhanh.com và tài khoản đó đã được kích hoạt. Thành viên thường có thể đăng tin rao BĐS của mình nhưng tin đăng không được hiển thị ở các vị trí đặc biệt như trang chủ, vị trí tin vip, tin hot, …

b. Thành viên VIP: giống như thành viên thường nhưng tin đăng của thành viên VIP có thể được hiển thị tại những vị trí đặc biệt trên website kiemnhanhanh.com. Để trở thành thành viên VIP, thì người sử dụng phải mua các gói quảng cáo hoặc có đóng góp tài trợ để phát triển website kiemnhanhanh.com.

III. Quy Định:

1. Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo, nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác, nick trùng tên với tên của các chính trị gia,...

2. Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà pháp luật Việt Nam không cho phép.

Facebook