Quy Chế Hoạt Động

Quy chế hoạt động

 

Trang web TMĐT kiemnhanhanh.com do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ ECB Việt Nam sở hữu.

- Là kênh thông tin đăng tin rao vặt chuyên về lĩnh vực nhà đất trên toàn quốc. Website liên tục cập nhật các bất động sản mua bán và cho thuê, cần mua, cần thuê trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê.

- Với những thông tin thực tế, hiệu quả dành cho những người muốn mua bđs, thuê bđs hay cần mua, cần thuê bđs. Và những người muốn làm giàu từ bđs, những người môi giới chuyên nghiệp hay chưa chuyên nghiệp, những người kinh doanh bđs.

- Mục tiêu mà kiemnhanhanh.com hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê bất động sản thực tế, chất lượng và hiệu quả tại Việt Nam, với hơn 95% là những bất động sản bán có thông tin, hình ảnh rõ ràng, đúng với bđs cần đăng tin và đặc biệt là có hình ảnh sổ hồng hay những giấy tờ liên quan đến bđs đó.

- Đồng thời sẽ có những thông tin bổ ích về kiến thức bđs, kinh nghiệm để bán, cho thuê nhà nhanh, hiệu quả; cũng như để mua hoặc thuê được nhà nhanh, hiệu quả. Ngoài ra còn có  kiến thức, kinh nghiệm, quy trình dành cho nhà môi giới có thể trở nên chuyên nghiệp, có tâm trong nghề và luôn đặt và bảo vệ quyền lợi khách hàng lên trên hết.

- Hoặc giúp những người có vốn sẵn có thể chọn bđs là 1 nghề, là 1 kênh đầu tư thông minh để đầu tư vào và trở nên giàu có hoặc không có vốn có thể trở thành người môi giới giỏi, chuyên nghiệp và bước qua kinh doanh bất động sản 1 cách nhanh nhất và bền vững.

I. Nguyên tắc chung:

- Sàn giao dịch TMĐT kiemnhanhanh.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của khách hàng 1 cách khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.

- Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT kiemnhanhanh.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buột trước khi được ban quản trị kiemnhanhanh.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do kiemnhanhanh.com cung cấp hoặc liên quan đến kiemnhanhanh.com.

- Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên kiemnhanhanh.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

- Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại kiemnhanhanh.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

II. Quy định chung:

   1. Các định nghĩa:

- Thành viên là những người đăng tin bán, cho thuê, cần mua, cần thuê

- Khách hàng là những người có nhu cầu mua, thuê, quảng cáo.

   2. Quy định chung:

- Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo, nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác, nick trùng tên với tên của các chính trị gia,...

- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà pháp luật nước Việt Nam không cho phép.

- Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

- Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

- Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

III. Quy trình giao dịch:

  1. Quy trình cho người mua hàng:

- kiemnhanhanh.com được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua mau tìm kiếm được thông tin về bất động sản phù hợp nhất.

- Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chỉ cần truy cập vào webstie kiemnhanhanh.com để tìm kiếm bất động sản phù hợp.

Khách hàng liên hệ trực tiếp với người bán, cho thuê để biết chi tiết về bất động sản, hình thức giao dịch giữa mua, thuê và người bán, cho thuê.

 2. Quy trình cho người đăng tin:

      Bước 1: Đăng ký thành viên

- Người dùng truy cập vào đường dẫn http://kiemnhanhanh.com/dang-ky.html

- Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký.

- Sau khi đăng ký thành công, người dùng có thể đăng nhập vào website để sử dụng các tính năng dành cho thành viên.

     Bước 2: Đăng tin

- Thành viên truy cập vào đường dẫn http://kiemnhanhanh.com/dang-tin.html

- Nhập Tài khoản User, Password để đăng nhập, Đăng tin

- Nhập thông tin theo biểu mẫu đăng tin, các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc nhập.

- Sau khi đăng tin thành công thì:

    + Tin của thành viên ở trạng thái chờ duyệt (Nếu chưa cấp quyền cho phép đăng và hiển thị ngay lên trang web)

    + Tin của thành viên hiển thị ngay trên web (Nếu đã cấp quyền cho phép đăng và hiển thị ngay lên trang web)

- Để sửa tin thành viên vào Quản lý cá nhân -> Tin đã đăng, chọn tin cần sửa, các tin sau khi sửa sẽ ở trạng thái hiển thị ngay trên trang web

- Các tin có nội dung đúng quy định sẽ được duyệt, tin vi phạm sẽ ở trạng thái không được duyệt, thành viên vui lòng sửa lại các tin này.

Lưu ý: Chỉ các tin đã được ban quản trị duyệt lúc đầu mới được hiển thị trên website, sau thời gian tài khoản đó đăng đúng theo tiêu chí của trang web sẽ được cấp quyền khi đăng thành công sẽ được hiển thị ngay trên web mà không cần duyệt

     3. Quy trình giao nhận, vận chuyển:

Các giao dịch giao nhận, vận chuyển hàng hóa; sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

      4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng, giao dịch:

- Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

- kiemnhanhanh.com khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng, hợp đồng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

    5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

- Người đứng tên đăng ký tài khoản (thành viên) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do thành viên đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán/cho thuê và người mua/thuê bất động sản.

Ban quản lý sàn TMĐT kiemnhanhanh.com luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao sản phẩm.

Việc bảo hành, bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành, bảo đảm quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

     6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- kiemnhanhanh.com không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị kiemnhanhanh.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng, quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ ẩn tin, xóa tin, báo thông tin tới người bán.

- Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị kiemnhanhanh.com qua email kiembatdongsannhanh@gmail.com, ban quản trị kiemnhanhanh.com có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

- kiemnhanhanh.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

IV. Quy trình thanh toán:

    1. Quy trình thanh toán giữa người mua và người bán:

- Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. kiemnhanhanh.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

- kiemnhanhanh.com khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

    2. Quy trình thanh toán giữa thành viên và Website TMĐT kiemnhanhanh.com:

Các hình thức thanh toán:

- Trực tiếp tại công ty

Facebook