An toàn giao dịch - Bảo mật thông tin

An toàn giao dịch - Bảo mật thông tin

A. Đảm bảo an toàn giao dịch:

- kiemnhanhanh.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, cần thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

- Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang kiemnhanhanh.com phong phú và chính xác nhất có thể theo tiêu chí tin đăng thực tế, rõ ràng, đầy đủ. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản trực tuyến hiệu quả để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc không đúng.

- Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên kiemnhanhanh.com.  Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

- Thông tin kiemnhanhanh.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.

 B. Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

   1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

- Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang kiemnhanhanh.com hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, kiemnhanhanh.com yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

- Các thông tin cá nhân mà kiemnhanhanh.com có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

    2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

- Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu

- Gửi thông tin đến Khách hàng

- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình

- Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, kiemmhanhanh.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo

  3. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

- Các tin đăng hết hạn sẽ được lưu trữ trong thời gian 2 tháng kể từ ngày hết hạn.

   4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ECB VIỆT NAM

Địa chỉ: 106/7/8 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 151211 - 0907 141 767

Hotline: 0903 956 946 - 0906 956 946

Email: kiemnhanhanh@gmail.com

Website: kiemnhanhanh.com

   5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để quản lý thông tin cá nhân của mình, thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình. Khi thành viên muốn hủy bỏ tài khoản Web TMĐT sẽ thực hiện điều này.

   6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- kiemnhanhanh.com cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website kiemnhanhanh.com được bảo mật.

- kiemnhanhanh.com chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

C. Quản lý thông tin xấu:

     1. Quy định chung:

- Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

- Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

- Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

- Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

   2. Quy định về bài viết:

Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

- Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.

- Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ in hoa, có quá nhiều ký tự đặc biệt.

- Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.

- Bài viết gửi sai chuyên mục.

- Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.

- Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

- Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

- Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin.

- Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

Facebook